Our company

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด

ยินดีให้บริการด้านงานพิมพ์อิ้งเจ็ท และงานป้ายทุกชนิด งานด่วน งานไว คิดถึง "อาร์ทปริ้นท์" ด้วยเครื่องพิมพ์ HP Latex 570 รุ่นใหม่ล่าสุดของหมึก Latex ให้ความคมชัดระดับ High resolution ที่มีความคมชัดสูง ละเอียดสูง สีสันสวย สด คมชัด หมึกกันน้ำ กันแดด สามารถอยู่กลางแดดได้ 3 ปี ภายในเป็น 10 ปี หมึก Latex กันลอยขีดข่วน ให้สีที่เหมือนจริง บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด มีความชำนาญ ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพราะเราใส่ใจในความต้องการของลูกค้า เราจึงเลือกสรรคุณภาพงานพิมพ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า หมึก LATEX เป็นหมึกที่สะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นหมึกที่ได้รับการรับประกันจากหลายหน่วยงาน ทั้งประเทศไทยและอเมริกา เรื่องความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้าง ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่าจะไม่รับรับผลกระทบจากหมึก Latex แน่นอน หมึก Latex มีคุณสมบัติพิเศษกว่าหมึก โซเว้น(solven) และ อีโคโซเว้น(eco solven) หรือที่เรียกว่าหมึกจีน หมึก Latex ไม่มีกลิ่นฉุน และหมึกแห้งทันที ไม่ต้องรอ กรณีงานด่วน ลูกค้าสามารอรับได้เลย ส่วนหมึกโซเว้น(solven) และ อีโคโซเว้น(eco solven) หรือที่เรียกว่าหมึกจีน มีกลิ่นฉุนมาก ลูกค้าไม่สามรถรอรับงานได้เลย ต้องรอให้หมึกแห้งก่อน และสีไม้สวย สด คม ชัด และหมึกเป็นลอยได้ง่าย สีซี๊ดไว ทำให้งานของลูกค้าดูไม่เด่น และไม่สะดุดตา และยังเป็นพิษต่อสุขภาพของลูกค้าอีกด้วย

หมึก Latex เป็นหมึกชนิดเดียวที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยที่สุด เหมาะกับงานทุกชนิด เพราะจะทำให้ลูกค้าไม่ได้รับสารพิษจากหมึก


งานพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ให้บริการแบบครบจรด้านงานพิมพ์อิ้งเจ็ท และปริ้นดิจิตอล เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง งานบริการของเรามีมากมาย เช่น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใสด้าน สติ๊กเกอร์ขาว สติ๊กเกอร์ขาวด้าน พิมพ์หมึกสีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส สจิ๊กเกอร์ตู้ไฟ ไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ลาเบล แปะถุงขนม ขวดน้ำ ฯลฯ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ติดตึก ตกแต่งร้าน ตกแต่งออฟฟิศ food tuck พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทนเนอร์ สติ๊กเกอร์ติดลงบนโฟมบอร์ด สติ๊กเกอร์ติดลงบนพีพีบอร์ด สติ๊กเกอร์ติดลงบนอะคิลิค พิมพ์โปสเตอร์ พิมพ์ผ้าแคนวาส พิมพ์ไวนิล พิมพ์วอลเปเปอร์ (made to order) หรือพิมพ์ลายวอลเปเปอร์ตามลูกค้าต้องการ แบคลิส (backlit) ป้ายโฆษณา ฯลฯ

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด เปิดบริการ 24 ชั่วโมง และมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง รวดเร็ว ตรงต่อเวลา ลูกค้าสามารถวางใจได้เมื่อใช้บริการกับเรา

สติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษ จะมีชนิดขาวเงา และขาวด้าน พิมพ์จากเครื่องพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท ทำให้เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วนแม้ว่าตัวอักษรจะเล็ก และหมึกกันน้ำ เนื้อสติ๊กเกอร์ กระดาษไม่ทนน้ำ แต่ทนความชื้นได้ดี สามารถใส่ในตู้เย็นได้ เหมาะกับงานที่ใช้ติดชั่วคราว เช่น ถุงกระดาษ ถุงพลาสติก ฝาพลาสติก หรืออื่นๆ ที่ไม่ต้องการเก็บรักษาเป็นเวลานาน

สติ๊กเกอร์เนื้อ PVC จะมีชนิดใส ขาวมัน เเละขาวด้าน พิมพ์จากเครื่องพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท สีคงทนนาน ละเอียดสุดๆ สติ๊กเกอร์ PVC ใช้สติ๊กเกอร์ GRADE A ในการผลิตเนื้อของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะเป็นพลาสติกฉีกไม่ขาด ทนน้ำ ทนแสงแดด และความร้อนได้ดี เหมาะกับงานใช้ภายนอก หรืออายุการใช้งานนานๆ เช่น ขวดแชมพู กระปุกเครื่องสำอาง กระจก รถยนต์ เป็นต้น

สติ๊กเกอร์เนื้อ PP มีชนิดขาวเงา และขาวด้าน และพิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซ็ทเช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ชนิดกระดาษ เนื้อของสติ๊กเกอร์พีพี จะมีความพิเศษกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดกระดาษคือตัวเนื้อสติ๊กเกอร์นั้นสามารถกันน้ำได้ และเหนียวฉีกขาดยาก เหมาะเป็นงานฉลากสินค้า หรือสติ๊กเกอร์โลโก้ที่ใช้ติดชั่วคราวบนวัสดุหรือบรรจุภัณฑ์ที่มีความเสี่ยที่จะต้องโดนน้ำ


งานพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สามารถใช้กับบรรจุภัณฑ์ทั่วๆไปได้ สะดวก ง่าย ติดได้ทันที สติ๊กเกอร์ติดถุงอาหารแห้ง, สติ๊กเกอร์ติดถุงอาหารแช่แข็ง, สติ๊กเกอร์ติดถุงขนม, สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม, สติ๊กเกอร์ติดกล่องคุ๊กกี้, สติ๊กเกอร์ติดกล่องเบเกอร์รี่, สติ๊กเกอร์ติดถุงฟอย, สติ๊กเกอร์ติดถุงซิปล็อก, สติ๊กเกอร์ติดกล่องพลาสติก, สติ๊กเกอร์ติดกล่องกระดาษ, สติ๊กเกอร์ติดกล่องอลูมิเนียม, สติ๊กเกอร์ติดกล่องไม้, สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม, สติ๊กเกอร์ติดหลอดครีม, สติ๊กเกอร์ติดตลับครีม, สติ๊กเกอร์ติดหลอดเครื่องสำอาง, สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม ทั้งขวดแก้วและขวดพลาสติก สติ๊กเกอร์ติดกระปุกน้ำพริก, สติ๊กเกอร์ติดขวดนำ้พริก, สติ๊กเกอร์ติดถุงน้ำพริก, สติ๊กเกอร์ติดถุงข้าวขาว, สติ๊กเกอร์ติดข้าวไรเบอร์รี, สติ๊กเกอร์ติดแบบสูญญากาศ, สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์ประดับยนต์ และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ สติ๊กเกอร์ติดอาหารเสริม, สติ๊กเกอร์ติดยาลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เวชภัณฑ์ยา กล่องอุปกรณ์ต่างๆ สติ๊กเกอร์ สคบ. สติ๊กเกอร์บาร์โค้ดสติ๊กเกอร์ฟลอย, สติ๊กเกอร์สินค้าส่งออก, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่ใช้ได้หลากหลาย

แบบสติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีขาวเงา เนื้อวัสดุสีขาว ติดได้ทุกบรรจุภัณฑ์ที่ผิวเรียบ เนื้อวัสดุบางเรียบ กาวเหนียวแน่น ติดทนใช้งานง่าย ราคาประหยัด สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนความชื้น เข้าไมโครเวฟตู้เย็นได้ แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็น

แบบสติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีขาวด้าน เนื้อวัสดุสีขาวคล้ายกระดาษ ติดได้ทุกบรรจุภัณฑ์ที่ผิวเรียบ เนื้อวัสดุผิวหนากว่าแบบเงา กาวเหนียวน้อย ติดง่าย สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนความชื้น เข้าไมโครเวฟตู้เย็นได้ แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็น

แบบสติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีใสเงา เนื้อวัสดุใส โปร่งแสง ผิวบางเรียบ เวลาปร้ินท์สีจะมองทะลุเห็นผลิตภัณฑ์100% เหมาะกับ ติดบรรจุภัณฑ์ สีขาวหรือสีอ่อน กาวเหนียวแน่น ติดทนใช้งานง่าย สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนฝน ทนความชื้น เข้าไมโครเวฟตู้เย็นได้ แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็น

แบบสติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีใสด้าน เนื้อวัสดุด้านใส โปร่งแสง ผิวหนากว่าแบบใส เวลาปร้ินท์สีจะมองทะลุเห็นผลิตภัณฑ์50% เหมาะกับ ติดบรรจุภัณฑ์ สีขาวหรือสีอ่อน าวเหนียวแน่น ติดทนใช้งานง่าย สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนฝน ทนความชื้น เข้าไมโครเวฟตู้เย็นได้ แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็น

แบบสติ๊กเกอร์เคลือบ เพื่อความทนขีดขวน แอลกอฮอล์ มีเนื้อด้านเม็ดทราย เหมาะกับงาน ต้องการเพิ่มความสวยงามให้กับบรรจุภัณฑ์